Cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh và hỗ trợ, phát triển các doanh nghiệp khu vực Đồng bằng sông Cửu Long - Bùi Quang Sơn (2024)
Bài viết trình bày về các vấn đề cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh và hỗ trợ, phát triển các doanh nghiệp khu vực Đồng bằng sông Cửu Long