Quản lý nhà nước đổi với phát triển thương mại điện tử ngành bán lẻ Việt Nam trong bối cảnh chuyển đổi số - Nguyễn Thuỳ Dương (2024)
Bài viết đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước đối với phát triển thương mại điện tử ngành bán lẻ ở Việt Nam trong bối cảnh chuyển đổi số, trên cơ sở đó chỉ ra những hạn chế và đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác Quản lý nhà nước đối với phát triển thương mại điện tử ngành bán lẻ ở Việt Nam trong bối cảnh chuyển đổi số.