Tác động của nội dung do người tạo ra (UGC) đến ý định sử dụng dịch vụ y tế từ xa của người dân Việt Nam - Nguyễn Hà My, Nguyễn Khánh Linh; Hoàng Phi Yến, Trần Hoài Thu (2024)
Bài nghiên cứu này tập trung vào tìm hiểu ảnh hưởng của Nội dung do người dùng tạo ra (UGC) đến ý định sử dụng dịch vụ y tế từ xa của người dân Việt Nam.