Tổng quan về các nhân tố ảnh hưởng đến việc áp dụng chế độ kế toán trong doanh nghiệp - Lê Thị Hoà (2024)
Bài viết tập trung vào các nhân tố ảnh hưởng đến việc áp dụng chế độ kế toán trong doanh nghiệp.