Xây dựng khung năng lực của nhân viên kinh doanh - Nguyễn Thị Thu (2024)
Bài viết trình bày về tổng quan về năng lực, đánh giá năng lực, khung năng lực và việc xây dựng khung năng lực của nhân viên kinh doanh.