Nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng Cách mạng công nghiệp 4.0: gợi ý giải pháp cho các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam - Hoàng Thị Chuyên (2024)
Bài viết trình bày thực trạng và đề ra một số giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng Cách mạng công nghiệp 4.0: gợi ý giải pháp cho các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam.