Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo hỗ trợ cải cách thủ tục hành chính trong giai đoạn chuyển đổi số tại Việt Nam - Lê Duy Hải (2024)
Bài viết trình bày về bối cảnh chung về chuyển đổi số ở Việt Nam và một số ứng dụng trí tuệ nhân tạo hỗ trợ cải cách thủ tục hành chính trong giai đoạn chuyển đổi số tại Việt Nam hiện nay.