Tổng quan về phúc lợi đối với lao động trong doanh nghiệp - Lê Danh Lượng, Nguyễn Văn Hiếu (2024)
Bài nghiên cứu tìm hiểu các nghiên cứu về bản chất của phúc lợi; các nhân tố ảnh hưởng đến phúc lợi và các nghiên cứu về thực trạng, giải pháp phúc lợi cho người lao động. Qua đó, xây dựng nền tảng về cơ sở khoa học để nghiên cứu sâu hơn về phúc lợi cho người lao động trong các doanh nghiệp.