Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo - Võ Thanh Hải (2024)
Bài viết thể hiện tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số tạo đột phá trong đổi mới hoạt động giáo dục và đào tạo; đổi mới quản lý nhà nước trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo; tác động tích cực, toàn diện tới phương thức hoạt động, chất lượng, hiệu quả và công bằng trong giáo dục.