Đổi mới hệ thống kế toán Việt Nam trong tiến trình hội tụ với Chuẩn mực kế toán quốc tế - Lê Thành Tuyên (2024)
Luận án chỉ ra những thành công và hạn chế của việc hội tụ chuẩn mực kế toán của một số quốc gia trên thế giới, từ đó rút ra kinh nghiệm cho Việt Nam. Luận án đã nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích và đánh giá thực trạng hệ thống Chuẩn mực kế toán Việt Nam, từ đó đưa ra một số gợi ý, giải pháp và kiến nghị để góp phần giúp đổi mới và hoàn thiện hệ thống kế toán Việt Nam trong tiến trình hội tụ với Chuẩn mực kế toán quốc tế.