Các quy định về trọng tài trực tuyến trong Luật Trọng tài thương mại - Đào Xuân Thuỷ (2024)
Bài viết nêu lên bối cảnh triển vọng phát triển trọng tài trực tuyến ở Việt Nam thời gian qua và các quy định của pháp luật hiện hành về trọng tài trực tuyến, từ đó, đề xuất bổ sung, hoàn thiện pháp luật trọng tài thương mại nhằm thúc đẩy việc áp dụng trọng tài trực tuyến tại Việt Nam trong thời gian tới