Giáo dục luật nhân đạo quốc tế trong quân đội của một số quốc gia trên thế giới - Dương Thế Tùng (2024)
Bài viết đề cập đến giáo dục luật nhân đạo quốc tế trong quân đội của một số quốc gia trên thế giới.