Tổ chức mô hình chính quyền đô thị ở thành phố Hà Nội và một số vấn đề đặt ra trong bảo đảm an ninh, trật tự hiện nay - Nguyễn Ngọc Hiếu (2024)
Bài viết trình bày về tổ chức mô hình chính quyền đô thị ở thành phố Hà Nội và một số vấn đề đặt ra trong bảo đảm an ninh, trật tự hiện nay