Yêu cầu về nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực nông nghiệp và du lịch cho phát triển bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu - Huỳnh Văn Tánh (2024)
Bài viết trình bày những yêu cầu về nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực nông nghiệp và du lịch cho phát triển bền vững và thích ứng với biến đổi khí hậu