Thực hiện pháp luật về trợ giúp xã hội đối với người khuyết tật - Nguyễn Thị Oanh (2024)
Bài viết tập trung làm rõ quy định của pháp luật về người khuyết tật và thực trạng thực hiện trợ giúp xã hội đối với người khuyết tật tại Việt Nam, từ đó, đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về trợ giúp xã hội đối với người khuyết tật.