Sự tác động của các yếu tố nội tại và bên ngoài đối với cơ quan báo chí địa phương - Đỗ Xuân Hoà (2024)
Bài viết đề xuất nhằm đổi mới, tái cấu trúc tổ chức và hoạt động các cơ quan báo chí địa phương phải phù hợp với điều kiện thực tiễn của từng tỉnh, thành phố trên cả nước.