Quyền và trách nhiệm đối với tài liệu lưu trữ của cá nhân, gia đình, dòng họ, cộng đồng - Trần Văn Quang (2024)
Bài viết làm rõ các quyền và trách nhiệm của các chủ sở hữu đối với loại tài liệu này giúp cho việc bảo quản, lưu trữ, phát huy giá trị của tài liệu ngày càng tốt hơn