Nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật của sinh viên khi tham gia mạng xã hội - Phạm Thị Thuý (2024)
Bài viết trình bày về thực trạng và đề ra giải pháp việc nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật của sinh viên khi tham gia mạng xã hội.