Một số ý kiến về quy định chế độ trợ cấp hưu trí xã hội trong dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi) - Nguyễn Thị Quỳnh Trang (2024)
Bài viết tập trung phân tích những hạn chế trong việc quy định chế độ trợ cấp hưu trí xã hội theo Dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội, đồng thời đưa ra một số gợi ý nhằm hoàn thiện các quy định này.