Tăng cường quản lý nhà nước trong công tác phòng, chống tội phạm - Nguyễn Thị Thanh Thuỷ (2024)
Bài viết nêu rõ vai trò của quản lý nhà nước trong công tác phòng, chống tội phạm, phân tích các quy định pháp luật và chính sách về phòng, chống tội phạm, từ đó đưa ra một số biện pháp nhằm tăng cường công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trong tình hình mới.