Những thách thức với việc bảo vệ quyền của lao động di trú nữ và nỗ lực của Việt Nam - Đoàn Minh Trang (2024)
Bài viết phân tích những nguy cơ bị phân biệt đối xử, bóc lột và lạm dụng của lao động di trú nữ hiện nay, khái quát về những nỗ lực của Việt Nam và đề ra một số giải pháp nhằm giảm thiểu những nguy cơ bị phân biệt đối xử, bóc lột và lạm dụng lao động di trú nữ.