Giải pháp nâng cao hiệu quả thực thi chính sách hỗ trợ khởi nghiệp đối với thanh niên - Nguyễn Chu Dũng (2024)
Bài viết đưa ra những kết quả tích cực về chính sách hỗ trợ khởi nghiệp, vẫn còn những hạn chế, bất cập trên nhiều mặt và cần tiếp tục nghiên cứu, đề xuất các giải pháp phù hợp để nâng cao hiệu quả thực thi các chính sách hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp trong thời gian tới.