Thực hiện trách nhiệm giám sát và phản biện xã hội của Đoàn thanh niên hiện nay - Châu Ngọc Lương (2024)
Trên cơ sở các quy định trách nhiệm, kết quả giám sát và phản biện của đoàn Thanh niên; bài viết nêu các giải pháp nhằm nâng cao vai trò giám sát và phản biện xã hội của Đoàn Thanh niên trong bối cảnh mới.