Chủ thể ban hành hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về công tác văn thư tại các cơ quan hành chính nhà nước trong bối cảnh chuyển đổi số - Vũ Thị Thuỳ Dung (2024)
Bài viết phân tích, đánh giá và đề xuất kiến nghị nâng cao vai trò của chủ thể ban hành quy định và hoàn thiện quản lý nhà nước về công tác văn thư trong các cơ quan hành chính nhà nước hiện nay