Xây dựng và hoàn thiện thể chế, chính sách thu hút, trọng dụng nhân tài - Nguyễn Võ Anh (2024)
Bài viết trình bày, phân tích, đánh giá về tính khả thi trong thực hiện nhiệm vụ, giải pháp xây dựng và hoàn thiện hệ thống thể chế, chính sách để thu hút, trọng dụng nhân tài ở nước ta hiện nay.