Văn hoá đổi mới sáng tạo với quá trình chuyển đổi số trong cơ quan nhà nước - Nguyễn Thị Hà (2024)
Bài viết luận bàn, làm rõ một số nội hàm về đổi mới sáng tạo và văn hóa đổi mới sáng tạo, mối tương quan giữa văn hóa đổi mới sáng tạo với quá trình chuyển đổi số trong các cơ quan nhà nước.