Sự khác biệt giữa kỷ luật cán bộ với kỷ luật công chức theo quy định của pháp luật Việt Nam - Hồ Đức Hiệp, Phạm Hồng Thái (2024)
Bài viết tập trung phân tích sự khác biệt giữa kỷ luật cán bộ với kỷ luật công chức và đề xuất một số giải pháp áp dụng hình thức xử lý kỷ luật cán bộ, công chúc trong bối cảnh hội nhập quốc tế cho phù hợp với thực tiễn ở Việt Nam