Một số giải pháp phát triển nguồn nhân lực du lịch tại các tỉnh Chiến khu Viêt Bắc - Lê Trang Nhung, Nguyễn Thị Mai Hoa (2024)
Bài viết làm rõ thực trạng nguồn nhân lực phục vụ du lịch tại các tỉnh Chiến khu Việt Bắc, từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần phát triển nhân lực phục vụ du lịch ở khu vực này trong thời gian tới