Một số vấn đề đổi mới quản lý nhân lực của cơ quan hành chính nhà nước - Nguyễn Anh Tuấn, Lý Thị Huệ (2024)
Trên cơ sở phân tích, đánh giá thực trạng quản lý nhân lực của cơ quan hành chính nhà nước, bài viết cho thấy, quản lý nhân lực của cơ quan hành chính nhà nước đạt hiệu quả cao, cần phải thực hiện được hệ thống giải pháp khả thi, đồng bộ với giải pháp cải cách hành chính nhằm đạt được mục tiêu và định hướng xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở nước ta hiện nay