Kinh nghiệm bảo vệ người tố cáo ở một số nước và những gợi mở cho Việt Nam - Trần Thuỳ Dương (2024)
Bài viết làm rõ cách thức, biện pháp bào vệ người tố cáo ở một số nước trên thế giới, qua đó, rút ra một số kinh nghiệm trong tổ chức thực hiện bảo vệ người tố cáo ở những nước đó; đồng thời, từ việc đánh giá thực tiễn bảo vệ ngưòi tố cáo ở Việt Nam thời gian qua, đề xuất một số nội dung, biện pháp chủ yếu nâng cao công tác bảo vệ người tố cáo ở Việt Nam trong thời gian tới.