Lý thuyết quản trị quốc gia của một số nước phương Tây - Nguyễn Thanh Sơn (2024)
Trên cơ sở phân tích lý thuyết về các mô hình quản trị quốc gia của các nước phương Tây, bài viết rút ra 6 bài học tham chiếu trong xây dựng mô hình quản trị quốc gia cho Việt Nam.