Hoạt động của đại biểu Quốc hội một số nước trên thế giới và kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Thị Hoàn (2024)
Bài viết tập trung nghiên cứu, đánh giá về hoạt động của đại biểu Quốc hội một số quốc gia trên thế giới, từ đó rút ra kinh nghiệm tham khảo cho hoạt động của đại biểu Quốc hội ở Việt Nam hiện nay