Bảo đảm an sinh xã hội cho người lao động trong các doanh nghiệp ở Hà Nội - Nguyễn Tấn Dũng, Đỗ Văn Hai (2024)
Bài viết phân tích thực trạng và đề xuất các giải pháp bảo đảm an sinh xã hội trong các doanh nghiệp ở Hà Nội hiện nay.