Phát triển công nghiệp phòng cháy, chữa cháy trong phòng ngừa tội vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy - Nguyễn Thị Thanh Thuỷ (2024)
Bài viết tập trung nghiên cứu có hệ thống việc phát triển công nghiệp phòng cháy, chữa cháy trong phòng ngừa tội vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy hiện nay ở nước ta.