Bảo đảm an sinh xã hội ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Huyền Trang (2024)
Bài viết trình bày một số thành tựu về công tác an sinh xã hội, tồn tại và bất cập về vấn đề này, trên cơ sở đó đưa ra một số giải pháp nhằm thực hiện tốt các chính sách về an sinh xã hội đối với mọi tầng lớp dân cư.