Trách nhiệm của người quản lý công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên - Tạ Kiến Tường (2024)
Bài viết phân tích và làm rõ vai trò, trách nhiệm của người quản lý công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên theo pháp luật Việt Nam, trên cơ sở đó đề ra một số kiến nghị nhằm góp phần hoàn thiện quy định pháp luật về trách nhiệm của người quản lý loại hình công ty này.