Nâng cao hiệu quả công tác thanh tra, giám sát trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng - Nguyễn Tấn Khoa (2024)
Bài viết tập trung phân tích thực trạng, đề xuất một số giải pháp, góp phần nâng cao hiệu quả công tác thanh tra, giám sát trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng của Việt Nam trong thời gian tới.