Hoàn thiện pháp luật về phòng chống mua bán người xuyên biên giới trong việc thực thi các cam kết quốc tế - Nguyễn Phương Thảo (2024)
Bài viết xây dựng và hoàn thiện pháp luật về phòng, chống mua bán người xuyên biên giới ở Việt Nam cần tích cực, chủ động, có trách nhiệm tương thích với các điều ước quốc tế về phòng, chống mua bán người xuyên biên giới.