Năng lực truyền thông chính sách trong quản trị nhà nước - Lưu Hoài Nga (2024)
Bài viết phân tích làm sáng tỏ bản chất và cấu trúc của năng lực truyền thông chính sách trong quản trị nhà nước, làm cơ sở quan trọng trong hoạt động quản lý nhà nước về truyền thông ở nước ta hiện nay.