Một số giải pháp hỗ trợ thúc đẩy chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo trong các doanh nghiệp - Nguyễn Thị Thanh Tâm (2024)
Bài viết trình bày về thực trạng và đề ra một số giải pháp hỗ trợ thúc đẩy chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo trong các doanh nghiệp.