Kiểm soát xung đột lợi ích trong hoạt động công vụ nhằm phòng chống tham nhũng - Lê Thị Hoa (2024)
Bài viết cung cấp cái nhìn khái quát về kiểm soát xung đột lợi ích trong hoạt động công vụ theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện nay, đánh giá thực trạng, từ đó đề xuất giải pháp kiểm soát xung đột lợi ích trong hoạt động công vụ ở nước ta hiện nay