Nguyên tắc đối thoại trong tố tụng hành chính ở Việt Nam - Nguyễn Thị Thuỷ (2024)
Trên cơ sở đánh giá quy định pháp luật về nguyên tắc đối thoại trong thủ tục giải quyết vụ án hành chính, bài viết đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện quy định pháp luật về đối thoại trong thủ tục giải quyết vụ án hành chính trong thời gian tới.