Thực tiễn hoạt động giám sát tối cao của Quốc hội đối với Viện kiểm sát nhân dân tối cao - Một số đề xuất, kiến nghị - Lê Thu Hà (2024)
Bài viết phân tích thực tiễn hoạt động giám sát tối cao của Quốc hội đối với Viện kiểm sát nhân dân tối cao và đề xuất một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả và khả thi trong thực tiễn.