Các yếu tố tác động đến năng lực người đứng đầu chính quyền đô thị hiện nay - Lê Bá Khánh Trình (2024)
Bài viết trình bày về các yếu tố tác động đến năng lực người đứng đầu chính quyền đô thị hiện nay và giải pháp tận dụng các yếu tố để nâng cao năng lực của người đứng đầu chính quyền đô thị.