Định hướng cải cách bộ máy hành chính nhà nước và những vấn đề đặt ra - Nguyễn Ngọc Toán (2024)
Bài viết tiếp tục trao đổi về những định hướng quan trọng và những vấn đề đặt ra cần quan tâm giải quyết để tiếp tục cải cách bộ mấy hành chính nhà nước Việt Nam trong giai đoạn mới.