Mối quan hệ về quyền hạn, trách nhiệm của Chính phủ với thủ tướng Chính phủ và các thành viên Chính phủ - Nguyễn Bá Chiến (2024)
Bài viết tập trung phân tích nhiệm vụ, quyền hạn của Chính phủ, Thủ tướng và các thành viên Chính phủ trong mối quan hệ tổng hòa, tác động qua lại và liên quan chặt chẽ với nhau; từ đó, đề xuất về những phương diện quan trọng cần tiếp tục quan tâm nghiên cứu cả về lý luận và thực tiễn.