Sự tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đến vấn đề an sinh xã hội ở Việt Nam - Nguyễn Minh Trí (2024)
Bài viết đưa ra các vấn đề tiếp tục có những nghiên cứu, đánh giá sự tác động để có giải pháp phù hợp với chính sách an sinh xã hội một cách hiệu quả.