Tỉnh Long An xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có bản lĩnh chính trị, tính chuyên nghiệp cao và năng lực sáng tạo - Nguyễn Văn Út (2024)
Bài viết khái quát một số kết quả đạt được và đề ra giải pháp nhằm tiếp tục xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.