Phát triển tư duy phản biện của giảng viên lý luận chính trị để xây dựng môi trường thông tin lành mạnh - Bùi Ngọc Quân, Nguyễn Tuấn Đạt (2024)
Bài viết phân tích và khẳng định việc xây dựng môi trường thông tin lành mạnh nhằm hình thành và phát triển tư duy phản biện của giảng viên lý luận chính trị, tạo điều kiện nâng cao trình độ tư duy, năng lực sư phạm của họ trong thực tiễn giảng dạy, nghiên cứu khoa học và đấu tranh tư tưởng, lý luận đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ giáo dục, đào tạo đại học.