Công vụ và sự thay đổi hướng tới trả lương theo vị trí việc làm - Võ Kim Sơn (2024)
Bài viết phân tích, trao đổi về công vụ và các mô hình công vụ cùng với vấn đề vị trí việc làm để hướng tới trả lương theo vị trí việc làm